Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang

Posted by thanhmai 31/07/2021 0 Comment(s)

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang đẹp tốt,uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn nhanh chóng

1. Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang đẹp tốt: 

Trong những năm gần đây xu hướng áo thun đồng phục công tyáo thun đồng phục nhómáo thun đồng phục lớp..... đang dần trở nên phổ biến.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang tại Hậu Giang với hệ thống in thêu hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi lun đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước. Và luôn hướng đến cải tiến quy trình làm việc tốt nhất, hiện đại nhất để cho ra sản phẩm vừa đẹp nhất, tốt nhất

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang tại Hậu Giang chuyên thiết kế, sản xuất và may mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng theo yêu cầu như áo đồng phục ngân hàngáo thun du lịchđồng phục công tyáo nhómáo thời trangáo sự kiệnáo teambuilding. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế nhanh dựa trên ý tưởng, mẫu mã đa dạng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng

2. Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang chất lượng:

Điều kiện tiên quyết của chúng thôi là lun phải tạo ra những sản phẩm chẳng những đẹp mả còn chất lượng, chất lượng 2 vải, về từng đường kim mũi chỉ,  tỉ mỉ theo xu hướng hiện đại nhất.

Những chiếc áo là những sản phẩm được Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang lun là sự lựa chọn tốt nhất của các công ty, nhóm  trên toàn quốc  . Chất liệu mát mẻ kết hợp cùng đường may chi tiết sản phầm  sẽ làm hài lòng khách hàng.

3. Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang giá cả hợp lý: 

Tại xưởng may chúng tôi lun hướng đến giá cả hợp lý nhất cho khách hàng, giá tại xưởng chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường tùy theo số lượng mà khách hàng đặt.

Ngoài ra chúng tôi lun cập nhật mẫu mới, đẹp độc lạ đến cho khách hàng lựa chọn, đội ngũ thiết kế là những nhân viên trẻ trung năng động sẳn sàn tiếp nhận và giải quyết công việc nhanh nhất từ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và khi khách hàng đền với chúng tôi sẽ nhận được MIỄN PHÍ THIẾT KẾ với bất kỳ thiết kế nào.

Khách hàng đến với Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh

4. Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang nhanh chóng uy tín: 

Chúng tôi với quy trình làm việc khép kín từ thiết kế - cắt - may đều tuyển chọn những nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm chuyên nghành dày dặn. Vì thế đến với chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về uy tín cũng như thời gian nhận sản phẩm. Chúng tôi lun cố gắng đúng hẹn trả hàng cho khách hàng khi đã lên lịch trong bất cứ lý do nào.

5. Bảng Màu Khi Đặt May Tại Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang:

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang sẽ có bảng màu của mỗi loại vải cho khách lựa chọn, màu sắc sắc sảo, đa dạng

Bảng màu của vải CÁ SẤU 4CH POLY

- Bảng màu vải CÁ SẤU 4CH 65/35

6. Bảng Size Áo Của Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang:

Khi đặt hàng tại Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang khách sẽ được chọn size phù hợp với cân nặng và chiều cao từng người, vì thế khi Xưởng May In Áo Thun Đồng Phục Bình Dương tiến hành cắt vải sẽ có số đo chính xác của từng áo, điều này sẽ tạo nên 1 chiếc áo vừa vặn với quý khách.

Đặc biệt khi chọn may tại Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang quý khách có thể tha hồ chọn size chứ không bắt buộc phải chọn size nào và số lượng bao nhiêu, chỉ cần số lượng tối thiểu áo quý khách đặt là 10 áo thì Xưởng May In Áo Thun Đồng Phục Bình Dương sẽ tiến hành nhận đơn, lên thiết kế, in và cắt vải.

Bảng size của nhà Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang quý khách sẽ có 2 cách để chọn size cho đồng đội hay nhân viên của mình

7. Cách Thanh Toán khi đặt hàng tại Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang

- Gửi mẫu và thông tin đến Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang để nhận báo giá

Nếu OK về giá chuyển khoàn 30%-50% , Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang tiến hành thiết kế miễn phí cho các bạn

- Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang sẽ gửi file thiết kế đến cho các bạn duyệt 

- Nếu bạn đã OK về thiết kế của đội ngũ thiết kế Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang sẽ gửi bảng màu, bảng size đến cho bạn chọn 

- Sau khi bạn đã Ok về thiết kế, chọn được màu, chọn được size Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang sẽ tiến hành cắt áo in áo.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang hoàn thành thành phẩm gửi đến cho bạn và bạn thanh toán số tiền còn lại

- Thông tin chi tiết Tài Khoản của Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang

CHỦ TÀI KHOẢN:  HUỲNH THỊ THANH MAI

SỐ TÀI KHOẢN: TK 19025768681027

NGÂN HÀNG TECOMBANK.

8. Khi các bạn đặc hàng tại Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Hậu Giang các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
CHI NHÁNH HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, VỦNG TÀU, BÌNH PHƯỚC, TIỀN GIANG
SDT: 08981403536

web: sieuthivui.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Leave a Comment